Công nghệ cắt CNC đang là xu hướng mới trong công cuộc cách mạng sản xuất  cơ khí. Nó mang lại sự đa dạng sản phẩm, mẫu mã phong phú, đẹp mắt. Cắt CNC xử lý trên mọi bề mặt kim loại, cho ra những khung hình theo yêu cầu con người. Và khung bảo vệ CNC cũng là một trong những sản phẩm đó

1. Khung bảo vệ CNC

– Trước đây, khi công nghệ cnc chưa ra đời. Nhưng chiếc khung bảo vệ sắt, inox chỉ được từ những thành sắt, inox được nối hàn lại với nhau. Như thế sẽ lộ ra những mũi hàn không được trơn tru, nhìn vào không được bắt mắt.

– Khung bảo vệ CNC được sản xuất nhờ vào công nghệ cắt CNC.Nó mang lại sự sinh động, đẹp mắt cho ngôi nhà. Vơi những đường cong, đường thẳng được cắt ở nhiệt độ cao. Thì khung hình sản phẩm  thu được đạt được độ chính xác cao nhất. Ngoài ra, sẽ không có những mối hàn thô, làm mất đi vẻ đẹp của khung bảo vệ CNC.

Cắt CNC sắt, cắt CNC gỗ, cắt CNC inox đều là sản phẩm của công nghệ này

2. Mẫu khung bảo vệ CNC đẹp

Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 1Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 2Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 3Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 4Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 5Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 6Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 7Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 8Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 9Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 10Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 11Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 12Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 13Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 14Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 15Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 16Khung bảo vệ CNC tại Huế vừa đẹp vừa chống trộm 17

3. Ưu điểm khung bảo vệ CNC

Cắt CNC ra đời, làm thay đổi bộ mặt của ngành cơ khí nói riếng. Mỗi sản phẩm thu được như những tác phẩm được vẽ lên đó. Nhưng giá cắt CNC cũng không cao so với những loại làm trước đây

A. TÍNH THẨM MỸ CAO

– Mang lại giá trị thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với kỹ thuật gia công cnc, mọi đường viền, họa tiết, hoa văn đều có thể xử lý được. Kể cả những đường cắt phức tạp nhất, đòi hỏi tinh xảo nhất. Khung bảo vệ cnc đem lại nét đẹp độc đáo, sáng tạo mà những khung bảo vệ thông thường trước đâykhông có được.
– Trở nên nổi bật và hiện đại bởi chất liệu kim loại sử dụng. Những tấm kim loại to được cắt tỉa khéo léo, độ sáng bóng giúp nó trở nên sang trọng. Có thể kết hợp nhiều vật liệu với nhau như sắt – gỗ, nhôm – sắt, gỗ – đồng,… giúp đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

– Những tấm kim loại cỡ lớn đảm bảm an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Được gia công với công nghệ tiên tiến, không cần phải xẻ nhỏ vật liệu để lắp đặt. Kim loại có kích thước lớn, to và dài, độ cứng hoàn hảo không bị tác động từ bên ngoài.

B. PHÙ HỢP MỌI KIẾN TRÚC

– Đa dạng mẫu mã phù hợp với kết cấu của mọi ngôi nhà. Dù hiện đại hay cổ điển, diện tích lớn hay bé đều có thể sử dụng mẫu khung bảo vệ đẹp này cho ngôi nhà của bạn.
– Chi phí cho khung bảo vệ CNC so với những kiểu hàng rào khác rất rẻ. Dựa vào những yêu cầu về vật liệu, kích thước, diện tích lắp đặt, phương pháp gia công… mà mẫu mã khung bảo vệ có định giá khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, nó có giá thành rẻ trên thị trường.

– Còn được phủ lớp sơn tĩnh điện. Chống chọi được khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam

Ngoài ra, còn có những mẫu cắt CNC như: cổng CNC, lan can CNC, cầu thang CNC, vách ngăn CNC, mái hiên CNC, hàng rào CNC. Cũng có thể cắt bản mã CNC, cắt chữ CNC làm logo thương hiệu theo nhu cầu khách hàng

4. Khung bảo vệ CNC tại Huế

– Công ty TNHH ATHENA tiên phong trong việc áp dụng cắt CNC vào sản xuất cơ khí. Giúp cho khác hàng có đa dạng mẫu mã phong phú, đẹp mắt để lựa chọn
– Khung bảo vệ CNC cũng mang lại giá trị cao cho ngôi nhà bạn.

– Công ty chúng tôi ứng dụng khoa học kỹ thuật, tiên tiến vào sản xuất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chế độ bảo hành sản phẩm uy tín, chất lượng. Quy trình phục vụ đúng chuẩn và nhanh chóng. Luôn làm hài lòng khách hàng dù yêu cầu khó khăn đến đâu.

Block "bai-viet-lien-quan" not found

LIÊN HỆ TƯ VẤN Button
GỌI TƯ VẤN Button
COMPANY PROFILE Button