Cắt chữ CNC bảng hiệu, quảng cáo

Cắt chữ CNC bảng hiệu, quảng cáo 1

Những chữ nổi ở các bảng hiệu quảng cáo quá quen thuộc với mọi doanh nghiệp kinh doanh. Ngoài ra, còn thu hút, gây sự chú đến khách hàng. Với công nghệ CNC hiện nay, việc làm những tấm biển hiệu chữ nổi như vậy ngày càng tinh xảo, thẩm mỹ cao. Độ chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết của chữ.Cắt chữ CNC với công nghệ hiện đại này sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

1. Công nghệ cắt chữ CNC

– Công nghệ cắt CNC đang được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất. Vì thế việc ứng dụng vào việc làm những bảng hiệu quảng cáo cũng không ngoại lệ. Nhờ đó, mà những chữ nổi trở nên tinh xảo, thẩm mỹ cao, đẹp mắt. Thu hút, gây sự chú ý của khách hàng đến vơi doanh nghiệp.

 

cat_cnc_chu_1
Ảnh 1: Quá trình cắt CNC

– Cắt CNC chữ cũng giống như những loại cắt khác : cắt cổng CNC, hàng rao cnc, lan can CNC, cầu thang CNC, vách ngăn CNC …. Đều được thực hiện bản vẽ thiết kế trên máy tính, và rồi cắt trên máy CNC. Con người chỉ việc giám sát quá trình cắt, kiểm tra và nghiệm thu sản phẩm.

– So với cắt bản mã CNC hay những loại cắt CNC khác. Thì cắt chữ CNC có thể cắt trên những kim loại khác. Nhưng vẫn mang lại tỉ mỉ, sắc xảo trên từng đường cắt, cong, thẳng….

– Dịch vụ cắt CNC đang là một trong những ngành thu hút khá nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp bởi tính ứng dụng đa dạng của nó. Nên cắt chữ CNC cũng ngày càng phổ biến trên thị trường, đươc nhiều sự ưa chuộng của doanh nghiệp

2. Cắt CNC chữ trên những tấm sắt

– Cắt CNC chữ là một trong số ứng dụng cắt CNC sắt phổ biến hiện nay. Với sự đa dạng của cắt CNC, mà nó được ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau. Những chữ được cắt bởi ” mỏ cắt” làm nóng ở nhiệt độ cao. Sau đó với tốc độ cao nó cắt xuyên những tấm sắt khổng lồ. Dẫu vậy, những chữ được thu lại vẫn mang tính thẩm cao, đẹp mắt. Sắc xảo từng chi tiết, những đường cong .

cat_cnc_chu_2
Ảnh 2: Cắt CNC chữ bảng số nhà

– Tuổi thọ cao, bền lâu, giá cắt CNC chữ cũng không quá cao so vơi: mica, alu. Nên vẫn được nhiều doanh nghiệp vừa, lớn lựa chọn để làm quảng cáo

cat_cnc_chu_3

– Ngoài việc làm những tấm bảng hiệu, cắt CNC chữ còn được dùng trong bảng số nhà ở các biệt thự, resort…. Nó mang lại cho bên ngoài ngôi nhà sự sang trọng, đẳng cấp, đẹp mắt. Rất được sự hài lòng của những khách hàng có sự khắt khe.

3. Lợi ích khi sử dụng cắt chữ CNC

– Đa dạng màu sắc, chất liệu vât tư có tuổi thọ cao đối với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Chữ nổi sắt được yêu thích, ưa chuộng đối với các doanh nghiệp. Vì nó làm nổi bật doanh nghiệp lên. Gây sự chú ý, tò mò, thu hút khách hàng đến doanh nghiệp .

– Những tấm quảng cáo chữ nổi còn được thiết kế phù hợp với các loại đèn LED. Làm nổi bật tấm bảng quảng cáo lên, tạo màu sắc phong thủy, phư hợp với gam màu chủa đạo của doanh nghiệp. Chữ nổi giúp người dùng dễ nhận ra bảng hiệu ở mọi góc độ dễ đến khó. Tạo sự ấn tượng ban đầu cho khách hàng.

cat_cnc_chu_4
Ảnh 3: Cắt theo yêu cầu khách hàng

– Được phủ lớp sơn tĩnh điện, nên độ bền cao với thời tiết nắng mưa. Giá cắt CNC rẻ so với các loại cắt khác. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn có được tấm quảng cáo đẹp mắt.

4. Cắt CNC chữ tại Huế

– Cắt chữ CNC tại Huế rất nhiều, những tìm được doanh nghiệp uy tín chất lượng, đa dạng mẫu mã. Thì Công ty TNHH ATHENA tự hào đảm ứng được mọi yêu cầu khắt khe quý khách. Thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ, chúng tôi tự hào mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tư vấn thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Nhà xưởng trang thiết bị hiện đại, sẽ làm hài lòng quý khách.

Lô C8, Cầu vượt Thuỷ Dương Hương Thủy, Thừa Thiên Huế 530000
0789751234