Công nghệ sơn tĩnh điện tại huế

Sơn tĩnh điện là công nghệ đang dần thay thế cho sơn truyền thống. Bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Sơn tĩnh điện được ứng dụng trong đa lĩnh vực

SƠN TĨNH ĐIỆN TẠI HUẾ 1

Thợ sơn được trang bị đồ bảo hộ kín đáo

SƠN TĨNH ĐIỆN TẠI HUẾ 2

Sơn tĩnh điện trên bề mặt kim loại

SƠN TĨNH ĐIỆN TẠI HUẾ 3

Bột sơn tĩnh điện

Sơn tĩnh điện là gì

Sơn tĩnh điện được nhà khoa học Erwin Gemmer sáng chế vào những năm 1950. Sơn tĩnh điện được hình thành nhờ bột sơn và thiết bị tích điện còn gọi là súng tĩnh điện. Theo tháng năm, sơn tĩnh điện dần được cải tiến và trở thành chất sơn ưu việt nhất thị trường.

SƠN TĨNH ĐIỆN TẠI HUẾ 4

Cha đẻ của công nghệ sơn tĩnh điện

SƠN TĨNH ĐIỆN TẠI HUẾ 5

Sơn tĩnh điện chính là lớp sơn được phủ bên ngoài các vật dụng đồ dùng

Được chế tạo từ những chất dẻo như nhựa nhiệt dẻo hoặc như nhiệt rắn. Đối với nhựa nhiệt dẻo, khi sử dụng nó là lớp sơn phủ bao bọc bên ngoài. Và không hề bị biến đổi cấu trúc phân tử trong thời gian dài. Còn với nhựa nhiệt rắn nó là chất rắn được xếp chồng chéo lên bề mặt vật dụng. Tạo nên 1 lớp bọc bao quanh bên ngoài rắn chắc và siêu bền, Chịu nhiệt tốt và không hề tan chảy.

Sơn tĩnh điện trước khi dùng sẽ ở dạng bột, khô

Người thợ sử dụng súng tĩnh điện để tích điện dương (+) lên lớp sơn bột. Cùng lúc đó, một điện tích âm (-) cũng được tích lên vật sơn để tạo ra hiệu ứng giữa vật sơn và bột khô. Đó chính là giai đoạn tạo ra lớp sơn tĩnh điện có tính chất cực bám và cực bền.

Sơn tĩnh điện có nhiều ưu điểm vượt trôi

Công nghệ không chỉ mang lại ưu điểm về chi phí, mà còn cải thiện môi trường

SƠN TĨNH ĐIỆN TẠI HUẾ 6

Quy trình sơn tĩnh điện

Quy trình sơn tĩnh điện được làm theo các bước sau. Nếu trong quá trình có thay đổi thứ tự bước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phâm

SƠN TĨNH ĐIỆN TẠI HUẾ 7

Ứng dụng trong đời sống

Sơn tĩnh điện có thể được dùng cho những sản phẩm, đồ dùng trong và ngoài nhà. Thông thường, những vật dụng ngoài nhà được ưu tiên sử dụng hơn. Từ cửa, cổng, cửa sổ, bàn ghế làm bằng kim loại,… để ngoài trời đều sử dụng sơn tĩnh điện.

Ưu điểm vượt trội của sơn tĩnh điện

– Vì tồn tại dưới dạng bột khô, nên trong quá trình sử dụng lượng bột dư còn lại. Chúng ta có thể tái sử dụng như mới mà không tốn kém lãng phí lượng sơn dư. Đó là điều mà người sử dụng rất thích, giúp giá thành giảm tiết kiệm.

– Những ứng dụng của sơn tĩnh điện tại Huế mang lại chất lượng tốt nhất cho đồ dùng của bạn. Tuy nhiên, công đoạn sơn rất tỉ mỉ và đòi hỏi nhiều công sức của người thợ. Để sơn tĩnh điện, trước tiên vật dụng cần sơn phải được đun nóng ở nhiệt độ cao. Điều này phụ thuộc rất lớn vào kích thước của vật dụng và tay nghề của thợ sơn. Sự thật luôn là chất lượng luôn đi đôi với quá trình. Phải trải qua quá trình phức tạp đó mới tạo được lớp sơn bền đẹp hoàn hảo.

Sơn tĩnh điện tại huế

– Những sản phẩm ATHENA luôn được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Để tạo một lớp bảo vệ cho sản phẩm.

– Những công dụng tuyệt vời của sơn tĩnh điện làm bạn cũng muốn sử dụng nó. Nhưng bạn không biết địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng tại Huế? Chần chừ gì mà không liên lạc ngay với ATHENA. Dẫn đầu trong ngành cơ khí tại Huế, sơn tĩnh điện tại ATHENA luôn được khách hàng tin dùng. Hàng nghìn đơn hàng gia công sơn tĩnh điện làm hài lòng khách hàng. Từ chất lượng, độ bền, chế độ bảo hành đến giá cả hợp lý. Đặc biệt, duy nhất công ty cơ khí sở hữu những máy móc cơ khí hiện đại với quy mô lớn. Mang lại sự tin tưởng tuyệt đối mà quý khách hàng ủng hộ hàng chục năm qua.

SƠN TĨNH ĐIỆN TẠI HUẾ 8

Tiết kiệm chi phí

SƠN TĨNH ĐIỆN TẠI HUẾ 9

Sản phẩm có tuổi thọ, độ bền kéo dài