DỊCH VỤ CNC LASER TẠI HUẾ

Công ty gia công CẮT CNC tại Huế athena

Công ty gia công CNC Athena là đơn vị đầu tiên tiên phong trong việc nhập máy và vận hành dịch vụ CNC PlasmaCNC Laser, cắt CNC tại Huế. CNC Laser kim loại độ chính xác cực cao, đường cắt cũng như tính thẩm mỹ tối ưu hơn hẳn các máy cắt truyền thống.


Gọi ngay

CẮT CNC TẠI HUẾ 1

Dịch vụ cắt CNC tại Huế ATHENA

– Nhận gia công cắt laser , đột cnc , chấn , hàn các sản phẩm từ kim loại tấm như : tủ điện , thang máng cáp , tủ rack , ODF , các loại vỏ hộp ….
– Sản xuất lắp đặt các mặt hàng công nghiệp hỗ trợ sản xuất (bàn, ghế, tủ, kệ hàng, sàn lưới, nhà xe, băng chuyền, băng tải, công trình phụ….)

– Gia công các mặt hàng cơ khí xuất khẩu, gia công các thiết bị công nghiệp. Cắt CNC tại Huế ATHENA đang đi tiên phong

– Đến với công ty TNHH Athena Huế, Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm.

– Song song đó, công ty TNHH Athena Huế cùng đội ngũ công nhân viên năng động với tay nghề cao, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Họ đã, đang và luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo và cao cấp nhất, nhất định sẽ khiến cho quý khách hàng luôn hài lòng và ấn tượng.

CẮT CNC TẠI HUẾ 2

Cắt Laser Kim Loại

CẮT CNC TẠI HUẾ 3

Đột – Dập CNC

Những khác biệt mà cắt cnc mang lại

– Đối với công nghệ cắt cnc tại huế, điều quan trọng nhất chính là bản vẽ được thiết lập trên máy tính. Khác hoàn toàn so với những công nghệ gia công truyền thống khác, người thợ mới là quan trọng nhất.

– Việc của con người chính là kiểm tra và giám sát quá trình vận hành. Không hề tốn nhiều sức lực lao động để tạo ra sản phẩm. Mọi thao tác đều do máy thực hiện. Tuy nhiên người thợ phải theo dõi và kịp thời phát hiện những sai sót, lỗi kỹ thuật nếu có.

– Mọi công đoạn đều do máy móc xử lý nên đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối. Những hỏng hóc, sai xót khi gia công trên máy cnc chiếm tỉ lệ rất rất nhỏ.

– Việc điều chỉnh, sửa lỗi đơn giản và nhanh chóng. Với những dòng máy cnc, việc điều chỉnh, chỉnh sửa chỉ mất vài giây. Chỉ cần sửa trực tiếp trên bản vẽ lập trình sẵn bằng 1 nút lệnh dừng và tiếp tục. Vì vậy không mất nhiều thời gian ngưng sản xuất của người thợ lẫn người dùng.

– Năng suất gia công cao gấp nhiều lần so với những công nghệ khác. Những cổ máy cnc có thể gia công với tốc độ cực nhanh. Đem lại lượng hàng hóa, đồ dùng được sản xuất cực lớn trong thời gian ngắn. Mà không hề gây nóng máy hay nhanh hỏng hóc.

CẮT CNC TẠI HUẾ 4

Sản phẩm được cắt tinh xảo

CẮT CNC TẠI HUẾ 5

Mọi công đoạn đều được xử lý bằng máy móc

Công nghệ cắt cnc tại Huế

– Tại Huế, công nghệ cnc trở nên thịnh hành từ nhiều năm trước. Ngành cơ khí đã áp dụng công nghệ cnc để gia công và chế tạo sản phẩm. Tuy nhiên, có rất ít công ty cơ khí tại Huế thật sự chú trọng đầu tư vào công nghệ cnc.

-Những loại máy móc cắt cnc tại Huế rất ít, quy mô đầu tư còn nhỏ. Công ty với quy mô lớn chiếm số lượng rất ít. Đội ngũ kỹ sư cơ khí am hiểu và rành về các loại máy móc cnc còn hạn chế.

-Thế nhưng, vẫn có những công ty cơ khí hiểu rõ và chuyên gia về công nghệ cắt cnc tại Huế. Dẫn đầu đó chính là công ty TNHH ATHENA . Những năm gần đây tại Huế, công ty TNHH ATHENA luôn đi đầu và tiên phong trong các dòng máy cnc.

CẮT CNC TẠI HUẾ 6

Công ty TNHH ATHENA

 

-Đội ngũ kỹ sư có đam mê cơ khí được đào tạo bài bản và nghiêm túc về cnc. Họ hiểu tầm quan trọng của cnc trong đời sống con người. Vì vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, quy mô đầu tư lớn nhất tại Huế về máy móc.
-Từ cắt cnc, khắc cnc, cầu thang cnc, lan can cnc, các dòng cửa cổng tự động,… Hay cửa kéo, cửa cuốn, cửa kính tự động…Mọi thứ liên quan đến cnc đều được phục vụ tại công ty TNHH ATHENA Huế.

Với những máy móc tốt nhất và các kỹ sư, nhân viên vận hành gia công tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, Cắt CNC sẽ giúp khách hàng xử lý nhanh chóng những dự án chế tạo của mình. Chúng tôi nhận gia công từ những đơn hàng đơn chiếc, đơn hàng lẻ hoặc gia công hàng loạt với độ chính xác cao, giá thành tốt và luôn đáp ứng tiến độ của bạn

– Gia công CNC trên kim loại độ dày từ 0.2mm – 17mm.

– Độ chính xác 0.02mm.

– Thời gian hoàn thành nhanh.

CÔNG TY TNHH ATHENA

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất có thể