Cắt CNC gỗ sang trọng ngôi nhà

Cắt CNC gỗ sang trọng ngôi nhà 1

Bạn đang tìm một đơn vị thi công cắt CNC uy tín, chất lượng. Đến với công ty TNHH ATHENA chúng tôi ngay. Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng cắt CNC của chúng tôi. Công ty chuyên cắt CNC trên nhiều bề mặt kim loại to, ngoài ra cắt CNC gỗ. Cùng tìm hiểu về cắt CNC gỗ thế nào ?

1. Cắt CNC gỗ

Gỗ là loại vật liệu được yêu thích trong lĩnh vực nội thất. Vì sự ưa chuộng, sang trọng của gỗ mà nó cũng được làm nguyên liệu cắt CNC.

cat_cnc_go_1
Ảnh 1: Vách ngăn gỗ

– Gỗ có đặc tính cách nhiệt, cách điện tốt. Ngăn ẩm tốt, nhiệt giản bé, mềm nên có thể dùng máy móc xử lý. Chính vì điều đó, mà cắt CNC gỗ cũng rất thịnh hành.

– Dùng đầu kim loại để cắt chi tiết nhỏ, tinh xảo trên bề mặt gỗ với công nghệ CNC. Chúng ta có thể cắt những đường cong, đường thẳng, hay là những hình mẫu thời xưa ( long, phụng.. ) trên gỗ mà không lo sợ bị biến dạng hình ảnh.

– Cắt CNC gỗ cũng đang là xu hướng của các khu biệt thư cao cấp, sang trọng. Bởi gỗ bản thân đã mang lại sự tinh tế, quý phái. Cùng với đó là những đường nét được cắt CNC gỗ làm nổi bật thêm đẳng cấp của nó.

2. Ưu điểm cắt CNC gỗ mang lại rất hiệu quả

Cắt CNC gỗ thường được làm cửa cổng CNC gỗ, vách ngăn CNC gỗ …. Cũng giống như cắt CNC sắt, cắt CNC gỗ rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, độ bền tuổi thọ cao, cắt cnc giá rẻ so với những loại khác. Chúng ta có thể cắt gỗ trên mọi bề mặt: nhỏ, lớn….

– Bền lâu, có tuổi thọ trung bình cao

– Nhiều mẫu mã đẹp mắt, phong phú

– Ngăn ẩm tốt, nên rất bền lâu khi tiếp xúc với nước.

– Rất chắc chắn, không lo sợ bị hư hỏng nhanh

– Các hoạt tiết được cắt trên bề mặt gỗ có tính thẩm mỹ cao

– Mang lại sự tinh tế, sang trọng, quý phái cho ngôi nhà bạn

3. Gia công cắt CNC gỗ tại Huế đa dạng sản phẩm

Cắt CNC gỗ đang là phương pháp tiên tiến kết hợp giữa máy móc để gia công sản phẩm. Khi ứng dụng lên gỗ, chúng ta sẽ đa dạng được mẫu mã sản phẩm, sáng tạo ra nhiều hoạt tiết độc đáo. Có thể cắt trên mọi loại gỗ. Dù cứng là gỗ cứng hay mềm, thì với đầu cắt vơi nhiệt độ cao. Tốc độ cắt cao sẽ tạo ra những đường cắt tuyệt hảo trên bề mặt gỗ

– Có thể ứng dụng này để cắt những chữ gỗ. Sau đó kết hợp lại tạo thành những biển hiệu. Ngoài ra, còn có thể cắt những chi tiết nhỏ, tinh xảo để làm logo thương hiệu, hay là biển quảng cáo

cat_cnc_go_2

cat_cnc_go_3
Ảnh 2: Cắt CNC Gỗ Công ty TNHH ATHENA

– Chúng ta có thể cắt là thành những hình đơn giản để làm quà tặng. Hay là những chiếc đồng hồ treo tưởng cũng ý nghĩa. Cũng được là những vật dụng, đồ dùng trong gia đình

– Ứng dụng cao nhất của cắt CNC gỗ là làm vách ngăn, bình phong, cổng cửa…. Vì nó mang lại giá trị cao cho sản phẩm.

Nhu cầu thiết kế, trang trí nội thất sang trọng, tinh tế cho các căn hộ, biệt thự, nhà hàng… càng tăng cao. Cùng với đó là chất lượng cuộc sống của con người cũng tăng cao. Nên họ đòi hỏi tính thẩm mỹ, đẹp, đa dạng mẫu mã cũng cao hơn. Vì vậy, đây là giải pháp mà đáp ứng được mọi nhu  cầu thị trường hiện nay

Lô C8, Cầu vượt Thuỷ Dương Hương Thủy, Thừa Thiên Huế 530000
0789751234