Máy chấn CNC hiện nay là trang thiết bị phổ biến và hiện đại trong ngành công nghiệp sản xuất cơ khí. Thiết bị này được thiết kế để sản xuất các bộ phận khác nhau từ tấm kim loại bằng cách uốn và ép. Máy được điều khiển theo lập trình CNC nhờ đó người vận hành có thể điều khiển quá trình tạo hình cho sản phẩm kim loại

1. Sơ lược về máy chấn CNC

– Máy được trang bị một bộ dụng cụ uốn đa năng tiêu chuẩn (đục + khuôn). Công cụ này cho phép bạn uốn cong với các góc từ 90 độ trở lên. Ma trận đa sợi hình chữ V, để uốn các độ dày kim loại khác nhau. Hệ thống thủy lực của nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Tự động điều chỉnh chùm tia đo phía sau dọc theo trục X – so với người vận hành về phía trước / phía sau, được thực hiện bằng động cơ

Máy chấn CNC kim loại thủy lực 1

– Máy chấn CNC  được thiết kế để tạo hình trên tấm kim loại phẳng có sẵn. Hoạt động chấn có thể được thực hiện dọc theo toàn bộ chiều dài làm việc hoặc theo từng đoạn. Chúng được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm khác nhau từ thép tấm

– Những máy chấn hiện đại này được thiết kế rất đẹp mắt và thẩm mỹ. Cấu trúc khung hàn chắc chắn, được tôi luyện bằng nhiệt để giảm ứng suất hàn trong cấu trúc và hệ thống thủy lực đáng tin cậy đảm bảo kết quả xử lý tấm tốt. Việc đồng bộ hóa hoạt động của hai xi lanh thủy lực được cung cấp bởi một chuyển động cơ học giữa chúng. Ổ đĩa để di chuyển các điểm dừng phía sau là cơ điện, được điều khiển từ điều khiển từ xa trên bảng điều khiển phía trước.

2. Các ứng dụng mà máy chấn CNC mang lại

– Chế tạo các thiết bị cho phòng bếp nhà hàng, khách sạn …

– Chế tạo trong các toa tàu, container…

– Sản xuất tủ điện, tủ thiết bị …

– Ứng dụng trong sản xuất thang máy, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng

– Sản xuất linh kiện phụ tùng xe máy, xe oto …

– Ngành công nghiệp cấu kiện sắt thép..

Máy chấn CNC kim loại thủy lực 2

3. Ưu điểm của máy chấn CNC

Việc sử dụng các phát triển sáng tạo đã cho phép các thiết bị thủy lực hiện đại được trang bị các dụng cụ và cơ chế đảm bảo chất lượng tối đa khi tạo hình kim loại, giúp công việc trở nên thoải mái và sử dụng máy công cụ tiết kiệm chi phí. Độ dày của kim loại được trình bày trong danh mục của chúng tôi hoàn toàn chứng minh hiệu quả của máy có khả năng uốn các tấm kim loại với tốc độ từ 6,5 đến 10 mm / giây trong sản xuất các loại cấu hình và cấu trúc uốn cong hình nón, hình chữ nhật và hình trụ .

So với các loại máy uốn tấm khác, máy chấn CNC có các đặc điểm sau:

  • Sự kết hợp của kích thước nhỏ gọn với công suất cao, có thể dao động từ 15 đến 110 mã lực;
  • Hệ thống định vị phôi và đo lường điện tử tự động;
  • Hiệu suất cao với mức tiêu thụ năng lượng thấp;
  • sử dụng an toàn và đáng tin cậy.

Máy chấn CNC kim loại thủy lực 3

Các đơn vị sửa đổi khác nhau tạo ra một lực trong quá trình chấn với tải trọng rất lớn. Việc sử dụng máy chấn CNC  sẽ giúp công ty gia tăng trong sản xuất giúp tăng đáng kể hiệu quả công việc và độ chính xác trong sản xuất các bộ phận. Máy cho phép bạn lập trình tất cả các giai đoạn của quy trình công nghệ và tạo các phần tử có hình dạng hình học phức tạp.

4. Máy chấn CNC tại Huế

– Bạn tìm doanh nghiệp cắt sắt CNC tại Huế chất lượng, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng. Bạn muốn một đơn vị thi công uy tín. Bạn cần thay thế sửa chữa các loại vách ngăn, lưu điện, tay điều khiển cửa cuốn. Đến với ATHENA chúng tôi,bạn sẽ được phục vụ một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. 

– Bạn cần gia công cổng, bạn cần gia công CNC uy tín. Hãy đến với ATHENA chúng tôi, bạn đã có sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của mình. ATHENA có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường và có chế độ bảo hành dài hạn. Đảm bảo uy tín, chất lượng phía trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Block "bai-viet-lien-quan" not found

LIÊN HỆ TƯ VẤN Button
GỌI TƯ VẤN Button
COMPANY PROFILE Button