Cắt sắt CNC tại Huế bằng công nghệ Laser CNC đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Bởi sự chính xác, tỉ mỉ trong từng nét cắt biến những sắt tấm thô kịch thành những tác phẩm tuyệt đẹp. Nhiều doanh nghiệp với sự đầu tư máy móc hiện đại, kỹ thuật khoa học tiên tiến nên ngành cắt CNC hiện nay đang rất phổ biến

1. Cắt sắt CNC tại Huế

CNC viết tắt là Computer Numerical Control, một công nghệ trong lĩnh vực cơ khí. Công nghệ CNC ra đời là bước tiến lớn cho ngành cơ khí và sản xuất cơ khí. Những sản phẩm hoàn hảo nhất được tung ra thị trường. Làm bàn đạp cho sự phát triển của các ngành nghề liên quan: công – nông nghiệp, y tế, thẩm mỹ, công nghệ cao – smart, …

cat-sat-cnc-tai-hue-1
– CNC được hiểu rõ là công nghệ gia công cơ khí hoàn toàn dựa theo thuật toán số và điều khiển bởi máy tính. Về cơ bản, con người vẫn là đầu mối mấu chốt vận hành. Nhưng được nâng cấp bằng các kỹ thuật hiện đại, công nghệ cao, đặc biệt là hệ phần mềm CAM. Công nghệ CNC được ví như robot công nghiệp tự động, thực hiện theo lệnh được lập trình sẵn.

– Sau khi lập trình trên máy tính xong, sẽ chuyển sang giai đoạn thiết lập mã code. Khi có mã code việc còn lại là đẩy sang máy CNC và tiến hành gia công. Cắt sắt CNC tại Huế hiện đang là ngành phổ biến.

2. Ưu điểm cắt sắt CNC

– Từ vật liệu sắt có độ dày lớn, rắn, cứng nhưng khi sử dụng công nghệ CNC thì việc xử lý dễ dàng. Kích thước tấm sắt có lớn thì vẫn có thể cắt ra những họa tiết đẹp mắt

– Bản vẽ được lập trình sẵn cho phép máy công nghệ CNC cắt được mọi yêu cầu khách hàng. Chỉ cần thiết lập bản vẽ cho máy, nó sẽ cắt đúng chính xác các chi tiết của bản vẽ. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và đường cắt sắc nét.

– Những đường cong uốn lượn hay các họa tiết siêu nhỏ đều không làm khó được máy cắt Laser CNC. Đến những khúc cua tiếp nối hay đường giao nhau máy cắt laser đều xử lý gọn gàng.

cat-sat-cnc-tai-hue-2

– Gia công theo hệ thống máy hiện đại nên cắt laser rút ngắn thời gian rất nhiều. Tăng tốc độ sản xuất lên gấp trăm lần so với phương pháp thủ công.

– Tiết kiệm diện tích tấm sắt sử dụng nhờ vào phần mềm đồ họa lắp đặt sẵn.

– Cắt laser được vận hành tự động nên khách hàng có thể tùy ý điều chỉnh các thông số. Quá trình cắt vẫn diễn ra mà không gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Vì vậy đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

3. Ứng dụng của cắt sắt CNC tại Huế

– Cắt sắt CNC tại Huế hiện nay trở nên phổ biến, rộng rãi với nhiều tính năng vượt trội. Công nghệ này giúp gia công những bộ cổng hoa văn , họa tiết đẹp mắt. Những mẫu hàng rào, lan can, cầu thang đã bắt đầu ứng dụng máy cắt CNC vào việc sản xuất. Điều này đẹp lại độ chính xác trên từng sản phẩm tuyệt đôi.

cat-sat-cnc-tai-hue-3

– Cắt sắt CNC còn được sử dụng cho việc cắt những bản mã, kết cấu bộ phận cho viêc sản xuất oto, máy móc. Vì những việc chế tạo này đòi hỏi nét cắt phải chính xác và công nghệ CNC đáp ứng được điều này

– Trước đây, người ta thường sử dụng những bảng hiệu bằng alu, gỗ… nhìn không được bắt mắt. Do đó, việc cắt sắt CNC tạo hình hoa văn này giúp việc làm bảng quảng cáo trở thành những tác phẩm nghệ thuật

4. Cắt sắt tại Huế công ty TNHH ATHENA

– Bạn tìm doanh nghiệp cắt sắt CNC tại Huế chất lượng, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng. Bạn muốn một đơn vị thi công uy tín. Bạn cần thay thế sửa chữa các loại vách ngăn, lưu điện, tay điều khiển cửa cuốn. Đến với ATHENA chúng tôi,bạn sẽ được phục vụ một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. 

– Bạn cần gia công cổng, bạn cần gia công CNC uy tín. Hãy đến với ATHENA chúng tôi, bạn đã có sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của mình. ATHENA có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường và có chế độ bảo hành dài hạn. Đảm bảo uy tín, chất lượng phía trong nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Block "bai-viet-lien-quan" not found

LIÊN HỆ TƯ VẤN Button
GỌI TƯ VẤN Button
COMPANY PROFILE Button