Báo giá cửa cổng tự động giá rẻ tại Huế

Báo giá cửa cổng tự động giá rẻ tại Huế 1

Thời công nghệ hiện đại, nên việc sử dụng cửa cổng tự động đang là xu hướng. Mang lại nhiều lợi ích cho con người trong quá trình sử dụng. Cửa cổng tự động sở hữu nhiều tính năng ưu việt với nhiều mẫu đa dạng. Nên báo giá cửa cổng tự động cũng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

1. Báo giá cửa cổng tự động tại Huế

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, mẫu mã cửa cổng tự động mà báo giá cửa cổng tự động sẽ khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0789 75 1234 để được tư vấn miễn phí, báo giá cửa cổng tự động phù hợp với kiến trúc ngôi nhà bạn

2. Cửa cổng tự động

Cửa cổng tự động được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với các thiết bị tự động cải tiến. Hoạt động nhờ vào dòng điện và được điều khiển bằng remote điều khiển từ xa. Cổng có cấu tạo bởi các bộ phận sau

a/ 2 MOTOR ĐIỆN CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG

– Gắn ở 2 bên cổng, thực hiện đóng mở khi có lệnh truyền đến. Motor sẽ tạo ra lực kéo để cổng đóng mở.

b/ REMOTE ĐIỀU KHIỂN

– Cổng tự động đóng mở hoàn toàn tự động bằng remote điều khiển từ xa. Không giống như dòng cổng truyền thống kéo mở bằng tay. Remote là nguồn phát tín hiệu lệnh vào trung tâm điều khiển.

bao_gia_cong_cua_tu_dong_1
Ảnh 1: Remote điều khiển từ xa

C/ HỆ THỐNG THU PHÁT TÍN HIỆU

– Khi lệnh đóng mở được phát ra, hệ thống sẽ thu nhận tín hiệu.

D/ HỆ THỐNG CẢM BIẾN

– Cổng tự động có thể phát hiện vật cản khi đóng mở cổng nhờ vào hệ thống này.

E/ BỘ KHÓA ĐIỆN

– Ban đêm khi cổng không hoạt động khóa điện sẽ đảm bảo cổng được khóa chặt chẽ.

F/ CHÌA KHÓA DỰ PHÒNG

– Khi mất điện, cổng không thể dùng remote để đóng mở. Chìa khóa dự phòng sẽ được sử dụng lúc này.

3. Phân loai cửa cổng tự động

a/ Cửa trượt tự động

– Đây là một loại cửa tự động, được làm bằng chất liệu kính cường lực. Bên ngoài được bọc khung viền nhôm, sắt hoặc inox. Loại kính này phải có độ dày và chịu lực tốt. Trong trường hợp va đập mạnh hay áp lực lên kính cao, nó sẽ vỡ thành từng miếng ô vuông. Như vậy sẽ giảm va chạm và thương tích cho người sử dụng. Chất liệu kính cũng đem lại độ sáng tốt nhất cho không gian của bạn. Vừa tự nhiên vừa thông thoáng, sang trọng.

bao_gia_cong_cua_tu_dong_2
Ảnh 2: Cửa trượt tự động

– Hoạt động dựa vào hệ thống điện tử và bộ cảm biến nhiệt được lắp đặt trong và ngoài cửa. Khi có người ra vào nó sẽ tự động đóng mở nhờ bộ cảm biến nhận diện và xoay chiều. Vì vậy giúp tiết kiệm thời gian sử dụng, linh hoạt và thuận tiện cho người dùng. Với cửa kính tự động, công ty, cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên tiện nghi hơn.

b/ Cửa xoay tự động

– Với hệ thống kính được sử dụng có tác dụng ngăn cản khói bụi, nhiệt độ, môi trường bên ngoài. Dù bên ngoài trời có nắng nóng hay lạnh buốt thì nhiệt độ bên trong vẫn duy trì.

bao_gia_cong_cua_tu_dong_3
Ảnh 3: Cửa xoay tự động

Cửa xoay tự động dựa trên nguyên lý vật cản, khi có vật cản cửa lập tức dừng quay. Và hoạt động lại bình thường khi hết vật cản. Điều này giúp bảo vệ an toàn cho người dùng.

c/ Cửa kính tự động

Cửa kính tự động được làm bằng chất liệu kính cường lực. Bên ngoài được bọc khung viền nhôm, sắt hoặc inox. Loại kính này phải có độ dày và chịu lực tốt. Trong trường hợp va đập mạnh hay áp lực lên kính cao, nó sẽ vỡ thành từng miếng ô vuông. Như vậy sẽ giảm va chạm và thương tích cho người sử dụng. Chất liệu kính cũng đem lại độ sáng tốt nhất cho không gian của bạn. Vừa tự nhiên vừa thông thoáng, sang trọng.

bao_gia_cong_cua_tu_dong_4
Ảnh 4: Cửa kính tự động

Lô C8, Cầu vượt Thuỷ Dương Hương Thủy, Thừa Thiên Huế 530000
0789751234