Thang tời thực phẩm tại Huế đang là phương tiện di chuyển hàng hóa, thực phẩm được ưa chuộng nhất trong các nhà hàng, khách sạn, cafe, karaoke… Thang tời thực phẩm được thiết kế nhỏ gọn, cấu trúc đơn gian nên sẽ không ảnh hưởng tới không gian công trình. Với những ưu điểm nổi bật, nó mang lại hiệu quả cao trong việc phục vụ khách hàng cũng như chất lượng đồ ăn, thức uống
1. Thang tời thực phẩm tại Huế
– Thang tời thực phẩm được thiết kế với kích thước đẹp mắt, nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng. Hệ thống điều khiển thang tời được lắp phía ngoài mỗi cửa tầng nên việc sử dụng cũng dễ dàng như di chuyển bằng thang máy thông thường.
– Chức năng chính của thang tời thực phẩm tại Huế là vận chuyển hàng hóa nhẹ, hồ sơ, đồ ăn thức uống giữa các tầng với nhau trong các công trình có mật độ phục vụ khách lớn như: nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trường mẫu giáo… việc làm này giúp việc di chuyển thực phẩm, các đồ vật dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm được sức lao động
– Hệ thống cabin của thang tời thực phẩm thường được mở kéo theo chiều dọc, cửa dạng một cánh, hoặc hai cánh trượt lên xuống hai phía. Bên trong cabin thường được làm bằng inox nên rất dễ dàng cho việc vệ sinh.
– Tại mỗi cửa tầng đều có swtich điện an toàn
– Đường ray dẫn hướng cho cabin và đối trọng là ray chữ T – loại chuyên dụng cho thang máy. Hiển thị báo tầng, chiều chuyển động của mỗi tầng được lắp đặt phía ngoài mỗi tầng nên rất dễ dàng quan sát
2. Thang tời thực phẩm tại Huế hoạt động như thế nào
– Tải trọng của thang tời từ 100 kg – 300kg sử dụng nguồn điện: 3 Phase 380 V, 50 Hz hoặc 1 Phase 220 V, 50 Hz
– Hệ thống cabin của thang tời thực phẩm được kéo mở bằng tay theo phương dọc thẳng đứng. Cửa dạng một cánh hoặc 2 cánh cửa trượt lên xuống
– Tại mỗi tầng sẽ có nút điều khiển gọi tầng, hiển thị tầng, chiều chuyển động lên xuống của thang máy và đều có switch cảm biến an toàn
– Khung xương thang tời được làm sắt thép định hình hoặc trụ bê tông chắc chắn. Nội thất cabin được làm bằng inox nên rất phù hợp cho việc vệ sinh, cũng như hạn chế đồ ăn thức uống bị đổ
– Ray dẫn hướng cho cabin và đối trọng là ray chữ T loại chuyên dụng cho thang máy
– Điểm dừng của thang tời thực phẩm được thiết kế phù hợp với việc lấy hàng hoá, đồ ăn thức uống một cách dễ dàng và tiện lợi
3. Ưu điểm thang tời thực phẩm
– Chuyên chở thức ăn, đồ uống giữa các tầng với nhau một cách nhanh chóng, an toàn. Giúp cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhất, tiết kiệm được nguồn nhân lao động con người
– Bảo vệ thức ăn khỏi vi khuẩn, giúp cho nhà hàng, khách sạn, resort được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
– Mang lại sự phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả trong việc làm hài lòng khách hàng trong các khu nghỉ dưỡng, khách sạn…. với tần suất phục vụ cao
– Tiết kiệm thời gian phục vụ với vận tốc của thang máy 20m/ phút. Thức ăn, đồ uống sẽ được mang đến nhanh để phục vụ khách hàng mà không sợ bị làm rơi trong quá trình di chuyển
– Hệ thống cabin của thang tời thực phẩm được làm bằng inox. Nên rất dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi và mang lại cảm giác sạch sẽ cho đồ ăn thức uống được đựng trong cabin
4. Thông số kỹ thuật thang tời thực phẩm
– Tải trọng thang máy từ 50kg, 100kg, 150kg đến 250kg
– Có tốc độ từ 20m/phút đến 80m/phút
– Nguồn điện sử dụng: 3 pha hoặc 1 pha
– Nguồn điều khiển: 24V DC
– Thiết kế bậc chặn chống tuột tô chén trong cabin
– Thiết kế vách ngăn có thể tháo rời
– Sử dụng động cơ và các thiết bị điều khiển ( biến tầng ) để lắp đặt