Thang tời thực phẩm cho các nhà hàng bếp chuyên nghiệp

Thang tời thực phẩm cho các nhà hàng bếp chuyên nghiệp 1

Hiện nay, thang tời thực phẩm đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến ở những nhà hàng, cafe, khách sạn… Với nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại và sử dụng với nhiều công nghệ tiên tiến. Thang tời thực phẩm là một loại thang chuyên chở thực phẩm, tháng có kích thước nhỏ gọn, hệ thống nút điều khiển gọi tầng chỉ bố trí duy nhất ngoài mỗi cửa tầng hoặc chỉ trong cabin.

1. Thang tời thực phẩm

– Thang tời thực phẩm là phương tiện vận chuyển hàng hóa, đồ ăn theo phương thẳng đứng. Nó là thiết bị quan trọng trong các nhà hàng, quán ăn, quán cafe… với khả năng chịu được tải trọng vừa phải, khả năng chịu sự va đập và chuyên tải thực phẩm một cách nhanh chóng và bền bỉ và hiệu quả.

– So với các loại thang máy tải hàng khác, thang trời thực phẩm có kích thước và tải trọng rất nhỏ, có kết cấu rất đơn giản chỉ đưa thực phẩm, sách báo, hồ sơ từ dưới lên và chiều ngược lại.

thang-toi-thuc-pham-1

– Thang tời thực phẩm không nhất thiết phải xây chổ điểm dừng thang máy bằng các tầng, miễn sao điểm dừng được thiết kế tại một vị trí thuận tiện để lấy thực phẩm, món ăn, đồ uống, hồ sơ từ trong thang máy ra

2. Thông số kỹ thuật thang tời thực phẩm

– Tải trọng thang tời: 50kg, 100kg, 150kg đến 200kg

– Có tốc độ từ 20 mét/phút đến 80m/ph

– Nguồn điện sử dụng: 3 pha hoặc 1 pha

– Nguồn điều khiển: 24V DC

– Thiết kế bậc hạn chế đồ bị tuột trong cabin

– Thiết kế vách ngăn có thể tháo rời

3. Đặc tính – kỹ thuật thiết kế

– Vật liệu thang tời được làm inox bóng, phải sạch, bền ( loại inox tốt không hút nam châm ). Thang tời vận hành phải đạt ổn định, rung lắc ở mức độ vùa phải để không làm rơi đồ ,hay đổ bể ly…

Vách ngăn thiết kế có thể tháo rời, dễ dàng cho việc di chuyển

– Thiết kế bậc chặn để hạn chế việc ô chén trong cabin bị tuột, hay trượt ra ngoài

– Có thể làm ô kính quan sát trên cửa tầng

– Ô cửa được mở ngay tầm tay dùng kiểu cửa VO tiện lợi

– Thang tời vận hành bằng máy kéo điện hoặc tời điện

thang-toi-thuc-pham-2

4. Ưu điểm thang tời thực phẩm

– Chế độ khởi động và dừng rất êm, không bị sóng, không gây ra tiếng ồn, dừng đúng tầng theo yêu cầu

– Giúp tiết kiệm sức lực con người, mang lại hiệu suất công việc rất cao trong quá trình vận chuyển thực phẩm, đồ uống… đảm bảo được an toàn

– Hệ thống cửa cabin của thang tời thực phẩm thường mở theo phương dọc thẳng đứng, cửa dạng mở một cánh, hoặc 2 cánh trượt lên xuống hai phía. Bên trong nội thất cabin được làm bằng inox nên hạn chế thức ăn, ly tách… bị tuột

– Thang tời thực phẩm là công cụ rât hữu ích và mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Tạo ra môi trường chuyên nghiệp, văn minh cho các công trình nhà hàng, khách sạn, quán cafe..

thang-toi-thuc-pham-3

5. Các chức năng an toàn của thang tời thực phẩm

– Tín hiệu báo quá tải: khi tải trọng trong thang máy vượt quá tải trọng định mức thì thang tời sẽ báo tín hiệu và không hoạt động cho đến khi nào tải trọng được giảm xuống bằng so với tải trọng quy định

– Bảo vệ giới hạn cuối: công tắc giới hạn cuối, công tắc giới hạn chiều, công tắc giảm tốc là các thiết bị an toàn để bảo vệ thang

– Bảo vệ vượt tốc: chức năng này đảm bảo cho vận tốc cabin nằm trong phạm vi an toàn để bảo vệ hàng hóa

– Bảo vệ quá dòng và quá tải: hệ thống này sẽ tự động kiểm tra dòng điện động cơ và tình trạng quá tải. Nếu vượt quá giá trị định sẵn, thang sẽ báo lỗi.

– Phanh hãm an toàn: lắp dưới khung cabin đảm bảo tuyệt đối an toàn khi có sự cố xảy ra

– Hệ thống cứu hộ khi mất điện lưới: khi thang máy đang vận hành có sự cố mất điện xảy ra đột ngột, cabin sẽ tự động di chuyển về tầng gần nhất và mở cửa cho người đứng trong cabin ra ngoài nhờ hệ thống điện dự trữ. Khi có điện trở lại bộ phận này sẽ tự động nạp điện và hoạt động bình thường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0789751234