Sửa cửa cuốn nơi nào uy tín

Sua Cua Cuon 00

Nhà bạn có đang dùng cửa cuốn? Với độ phổ biến của cửa cuốn thì nhà nhà đều sắm cho mình người bảo vệ hiện đại này. Tuy nhiên, bất kỳ loại máy móc nào, sau quá trình dài sử dụng đều phải sửa chữa. Việc bảo hành, sửa chữa định kỳ luôn giúp cho bộ máy vận hành ổn định và an toàn. Vậy trong quá trình sử dụng cửa cuốn, bạn gặp phải những vấn đề gì? Cách sửa cửa cuốn, khắc phục những vấn đề đó ra sao? ATHENA sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề mà cửa cuốn gặp phải và cách xử lý. Cùng đọc ở bài viết này nhé.

1. Những sự cố gặp phải khi sử dụng cửa cuốn, hạn chế sửa cửa cuốn

a/ Cửa cuốn hoạt động 1 chiều, xuống được nhưng lên không được

Việc vận hành cửa cuốn lên xuống dựa vào hoạt động của rơ-le. Nếu việc lên xuống không bình thường thì rất có thể rơ-le đang bị trục trặc. Bên cạnh đó, cuộn hút motor cũng là nguyên nhân. Phải kiểm tra 2 bộ phận này để biết nguyên nhân ở đâu.

Sua Cua Cuon 01
Ảnh 1 : Thông số kỹ thuật cửa cuốn

b/ Cửa cuốn không hoạt động theo điều khiển của remote

Lỗi này rất cơ bản và người dùng thường xuyên gặp phải. Vấn đề chính ở đây nằm ở pin của remote điều khiển từ xa. Bạn hãy kiểm tra pin nếu đã hết pin thì thay pin mới. Trường hợp remote bị rơi vỡ hoặc thấm nước dẫn đến không điều khiển được. Hãy gọi kỹ thuật hay đem ra cửa hàng cơ khí để thợ kiểm tra, sửa chữa.

Nếu không phải thuộc 2 trường hợp trên, thì khả năng mã số remote bị xóa cũng có thể. Do lâu ngày bạn không sử dụng nên remote tự động xóa đi mã số cũ của bạn. Lúc này, bạn chỉ cần tìm nút điều khiển màu đỏ, nhấn kiểm tra các nút của remote. Làm như vậy sẽ kích hoạt tín hiệu trên remote để hoạt động trở lại bình thường.

Nếu như remote vẫn không hoạt động trở lại. Gọi ngay cho ATHENA để được hướng dẫn và tìm chính xác lỗi mà remote bạn đang gặp phải nhé. Hạn chế việc sửa cửa cuốn

c/ Cửa cuốn hoạt động nặng nề, vận hành lên xuống với tốc độ chậm rãi, phải nhấn remote liên tục

Với tốc độ hoạt động bình thường, cửa cuốn không mất nhiều thời gian để đóng mở cửa. Nhưng tốc độ chậm chạp, nặng nề sẽ gây khó chịu, bực bội khi người dùng cần đi gấp. Lỗi này thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân:

  • Do bị kẹt thanh đáy: khi cửa đi lên, thanh đáy phải được đặt thoải mái, nới lỏng với ray. Liệu bạn đã để thanh đáy đúng vị trí hay chưa? Hãy kiểm tra nhé. Nếu đúng là do thanh đáy bị kẹt. Thử tháo ra và nới rộng khớp nối của nan cửa và thanh đáy xem thế nào. Nếu đúng là do kẹt thanh đáy thì nó sẽ cửa cuốn sẽ hoạt động lại bình thường.
  • Do hệ thống đảo chiều bị nhiễu: nhiễu hệ thống đảo chiều là bộ nhận tín hiệu trung tâm luôn báo có vật cản. Cửa cuốn không đóng xuống được. Bạn nên kiểm tra cẩn thận vị trí bị nhiễu để dán băng cách điện vào.

d/ Cửa cuốn kêu to, gây ồn khi hoạt động

Sau quá trình sử dụng lâu dài, các nan cửa giãn ra dẫn đến lệch nan thanh ray. Khi cửa cuốn hoạt động các nan va đập vào thanh ray và phát ra tiếng ồn khó chịu. Chỉ cần cắt bỏ phần dư là có thể cải thiện hoạt động cửa cuốn. Việc sửa cửa cuốn cũng theo nhiều yếu tố khác nhau

Sua Cua Cuon 02
Ảnh 2: Dùng Remote nên cửa cuốn không gây tiếng động

2. Mẹo nhỏ cho bạn khi mua cửa cuốn, hạn chế sửa cửa cuốn

Với kinh nghiệm lâu năm về cung cấp cửa cuốn. ATHENA sẽ chỉ cho bạn một số điểm vàng khi mua cửa cuốn. Để chọn cho mình loại cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng, bền, dễ bảo hành sửa chữa.

  • Tùy vào mục đích sử dụng để chọn nan cửa cuốn phù hợp. Nếu bạn chọn cửa cuốn cho nhà ở hãy chọn loại khe thoáng. Nếu là gara, cửa hàng thì loại khe kín sẽ phù hợp nhất. Phải chọn loại cửa cuốn phù hợp diện tích và trọng lượng cửa hàng của bạn.
  • Bạn đang thắc mắc loại cửa cuốn có nan như thế nào sẽ rẻ hơn? ATHENA tiết lộ cho bạn là loại nan 1 vít rẻ hơn loại nan 2 vít nhé.
  • Kiểm tra lớp sơn bên ngoài cửa cuốn cũng rất quan trọng. Cửa cuốn có được bảo vệ tốt bởi lớp sơn ngoài hay không? Bạn hãy lấy một vật cứng, kì mạnh vào lớp sơn. Nếu trên bề mặt sơn có vết kim loại mờ thì cửa cuốn này có lớp sơn bảo vệ tốt. Còn lớp sơn bị rách ra và lộ bề mặt kim loại của cửa cuốn thì lớp sơn không bền.
  • Nên chọn những loại cửa cuốn có nan cửa gọn gàng. Vừa đẹp mắt vừa có kỹ thuật gia công cẩn thận.
  • Để cửa cuốn hoạt động ổn định và bền bỉ. Hãy chọn loại cửa có kích thước vừa đủ không gian nhà ở của bạn. Thông thường loại cửa cuốn có nguồn điện 220V sẽ tốt nhất và phù hợp.
Sua Cua Cuon 03
Ảnh 3: Sửa cửa cuốn

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn có vấn đề hay gặp trục trặc gì.Bạn đã tham khảo giá cửa cuốn ATHENA chưa ?  Hãy đến ATHENA, nơi sửa cửa cuốn, lắp đặt cửa cuốn uy tín nhất. Đi đầu cửa cuốn tại Huế 

3. ATHENA – chuyên sửa cửa cuốn uy tín tại Huế

Công ty TNHH Athena là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa, kết hợp giữa cơ khí và thiết bị tự động tại khu vực miền Trung Việt Nam. Chuyên sửa cửa cuốn, kính và một số sản phẩm khác.  Là một doanh nghiệp trẻ nhưng trong vài năm phát triển đã dần chiếm vị thế về chất lượng uy tín với khách hàng.

Sua Cua Cuon tai Hue
Ảnh 4: Sửa cửa cuốn ATHENA Huế
Lô C8, Cầu vượt Thuỷ Dương Hương Thủy, Thừa Thiên Huế 530000
0789751234

2 thoughts on “Sửa cửa cuốn nơi nào uy tín

  1. Pingback: Cửa cuốn kéo tay đơn giản, dễ sử dụng | Công ty TNHH ATHENA

  2. Pingback: Cửa cuốn kéo tay đơn giản, dễ sử dụng | Võ Anh Nam Blog

Comments are closed.