Sơn tĩnh điện tại huế trong cơ khí

Sơn tĩnh điện tại huế trong cơ khí 1

Bạn đã từng nghe đến sơn tĩnh điện bao giờ? Nhiều dụng cụ, thiết bị, đồ dùng hay chú thích sử dụng lớp sơn tĩnh điện bên ngoài. Giúp bảo vệ tối ưu sản phẩm, đem lại độ sáng, bền, đẹp, màu sắc…các thứ. Những liệu bạn có biết cấu tạo của sơn tĩnh điện là gì? Công dụng thật sự của nó ra sao? Sử dụng như thế nào đối với từng sản phẩm? Sơn tĩnh điện tại Huế ở đâu uy tín ? ATHENA mang đến bạn câu trả lời cho khái niệm sơn tĩnh điện. Cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

1. Sơn tĩnh điện là gì

a/ Nguồn gốc

– Sơn tĩnh điện được nhà khoa học Erwin Gemmer sáng chế vào những năm 1950. Sơn tĩnh điện được hình thành nhờ bột sơn và thiết bị tích điện còn gọi là súng tĩnh điện. Theo tháng năm, sơn tĩnh điện dần được cải tiến và trở thành chất sơn ưu việt nhất thị trường.

b/ Khái niệm

– Sơn tĩnh điện chính là lớp sơn được phủ bên ngoài các vật dụng đồ dùng. Được chế tạo từ những chất dẻo như nhựa nhiệt dẻo hoặc như nhiệt rắn. Đối với nhựa nhiệt dẻo, khi sử dụng nó là lớp sơn phủ bao bọc bên ngoài. Và không hề bị biến đổi cấu trúc phân tử trong thời gian dài. Còn với nhựa nhiệt rắn nó là chất rắn được xếp chồng chéo lên bề mặt vật dụng. Tạo nên 1 lớp bọc bao quanh bên ngoài rắn chắc và siêu bền, Chịu nhiệt tốt và không hề tan chảy.

son_tinh_dien_tai_hue_01
Ảnh 1: Quá trình sơn tĩnh điện

– Sơn tĩnh điện trước khi dùng sẽ ở dạng bột, khô. Người thợ sử dụng súng tĩnh điện để tích điện dương (+) lên lớp sơn bột. Cùng lúc đó, một điện tích âm (-) cũng được tích lên vật sơn để tạo ra hiệu ứng giữa vật sơn và bột khô. Đó chính là giai đoạn tạo ra lớp sơn tĩnh điện có tính chất cực bám và cực bền.

2. Ứng dụng của sơn tĩnh điện tại Huế

a/ Trong ngành cơ khí, sơn tĩnh điện tại Huế thế nào

– Những vật liệu được sử dụng để phủ sơn tĩnh điện như: sắt, thép, inox, nhôm, magie, đồng, kẽm… Việc phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài cho chúng giúp tăng tuổi thọ, độ bền. Đồng thời bảo vệ quá trình oxi hóa, tác động của thời tiết, thời gian trong quá trình sử dụng.

son_tinh_dien_tai_hue_02
Ảnh 2: Sản phẩm tại ATHENA

– Sơn tĩnh điện có thể được dùng cho những sản phẩm, đồ dùng trong và ngoài nhà. Thông thường, những vật dụng ngoài nhà được ưu tiên sử dụng hơn. Từ cửa, cổng, cửa sổ, bàn ghế làm bằng kim loại,… để ngoài trời đều sử dụng sơn tĩnh điện.
– Để phủ sơn tĩnh điện người thợ sẽ sử dụng những máy móc, công nghệ hiện đại. Vì thế chất lượng hoàn hảo và chính xác. Đặc biệt, sơn tĩnh điện không gây ra nhiều chất thải dư, rác thải như những phương pháp khác. Việc bảo vệ môi trường và cuộc sống xanh đòi hỏi những giải pháp sạch như sơn tĩnh điện. Chính vì vậy mà nó trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng và người thợ ưu tiên.

b/ Ưu điểm nổi bật

– Vì tồn tại dưới dạng bột sơn tĩnh điện khô, nên trong quá trình sử dụng lượng bột dư còn lại. Chúng ta có thể tái sử dụng như mới mà không tốn kém lãng phí lượng sơn dư. Đó là điều mà người sử dụng rất thích, giúp giá thành giảm tiết kiệm.

son_tinh_dien_tai_hue_03
Ảnh 3: Sơn tĩnh điện tại Huế công ty TNHH ATHENA

– Những ứng dụng của sơn tĩnh điện tại Huế mang lại chất lượng tốt nhất cho đồ dùng của bạn. Tuy nhiên, công đoạn sơn rất tỉ mỉ và đòi hỏi nhiều công sức của người thợ. Để sơn tĩnh điện, trước tiên vật dụng cần sơn phải được đun nóng ở nhiệt độ cao. Điều này phụ thuộc rất lớn vào kích thước của vật dụng và tay nghề của thợ sơn. Sự thật luôn là chất lượng luôn đi đôi với quá trình. Phải trải qua quá trình phức tạp đó mới tạo được lớp sơn bền đẹp hoàn hảo.

3. Sơn tĩnh điện tại Huế

– Những sản phẩm ATHENA luôn được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Để tạo một lớp bảo vệ cho sản phẩm.

son_tinh_dien_tai_hue_04
Ảnh 4: Sơn tĩnh điện tạo độ bền lâu sản phẩm

– Những công dụng tuyệt vời của sơn tĩnh điện làm bạn cũng muốn sử dụng nó. Nhưng bạn không biết địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng tại Huế? Chần chừ gì mà không liên lạc ngay với ATHENA. Dẫn đầu trong ngành cơ khí tại Huế, sơn tĩnh điện tại ATHENA luôn được khách hàng tin dùng. Hàng nghìn đơn hàng gia công sơn tĩnh điện làm hài lòng khách hàng. Từ chất lượng, độ bền, chế độ bảo hành đến giá cả hợp lý. Đặc biệt, duy nhất công ty cơ khí sở hữu những máy móc cơ khí hiện đại với quy mô lớn. Mang lại sự tin tưởng tuyệt đối mà quý khách hàng ủng hộ hàng chục năm qua.

Lô C8, Cầu vượt Thuỷ Dương Hương Thủy, Thừa Thiên Huế 530000
0789751234

 

2 thoughts on “Sơn tĩnh điện tại huế trong cơ khí

  1. Pingback: Sơn tĩnh điện tại huế trong cơ khí | Võ Anh Nam Blog

  2. Pingback: Sơn tĩnh điện tại huế trong cơ khí – Công ty TNHH ATHENA

Comments are closed.