Bạn luôn gặp khó khăn từ chính khóa cửa nhà mình? Quên chìa khóa, bị mất, ổ khóa cứng khó mở cửa, mang theo đống chìa khóa nặng nề bên mình…Đó là những vấn đề muôn thuở mà ai ai cũng gặp phải. Với công nghệ hiện đại ngày nay, giải pháp cho mọi nhà đó chính là KHÓA CỬA TỰ ĐỘNG. Những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại bạn đã biết chưa? Cùng ATHENA tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

 1. Đặc điểm ưu việt của khóa cửa tự động

a/ Khóa cửa thông minh

– Nếu bạn vội vã đi làm mà quên khóa cửa thì yên tâm với khóa tử tự động. Chỉ 1 nút bấm cửa sẽ nhanh chóng khóa chặt và bảo vệ ngôi nhà cho bạn. Không phải với nhiều thao tác rườm rà, phức tạp. Không tốn thời gian đóng mở nhiều cánh cửa. Chỉ với khóa cửa tự động, mọi cánh cửa đều khóa trong tích tắc. Nhanh chóng với cái ấn tay (dấu vân tay) hay mã số từ để khóa/ mở.

Khoa Cua Tu Dong 01
Ảnh 1 : Remote khóa tự động

b/ Khóa cửa đa năng

– Bằng chế độ cảm ứng từ thông minh lắp đặt bên trong. Khóa cửa tự động có thể nhận dạng được các khí mùi gây hại cho ngôi nhà của bạn. Trong trường hợp bình gas bị hở van, xì khí khóa cửa tự động nhận biết và lập tức mở cửa. Hay với hệ thống báo cháy thông minh. Khi có hỏa hoạn, sự cố chập điện gây cháy, nhiệt độ trong nhà tăng cao. Khóa cửa sẽ nhận biết và báo động sự cố. Đảm bảo an toàn tối đa cho ngôi nhà của bạn.

c/ Khóa cửa chống trộm, an ninh tối đa

– Với hệ thống báo động này, nó là người canh giữ đáng tin cậy cho bạn. Những va chạm, đột nhập từ bên ngoài căn nhà sẽ được khóa cửa tự động nhận biết. Sau đó tín hiệu được truyền cho bộ báo động và âm thanh báo động sẽ kêu lên. Chủ nhà dễ dàng phát hiện kẻ trộm và có phương án đối phó kịp thời.

d/ Chi phí phát sinh thấp

Bạn đánh mất chìa khóa, phải làm lại chìa hoặc thay luôn ổ khóa, rất tốn kém phải không. Với khóa cửa này, khi bạn quên mật khẩu, bị mất thẻ từ, chỉ cần xóa đi và đặt lại. Hay làm mới thẻ từ với chi phí cực thấp. Bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí hữu ích đấy.

e/ Khóa cửa tự động nhẹ nhàng

Thay vì những ổ khóa to lềnh kềnh, ồn ào khi khóa cửa. Loại khóa cửa này hoạt động trong im lặng, không gây tiếng ồn khó chịu.

Khoa Cua Tu Dong 02
Ảnh 2: Sử dụng nhẹ nhàng, đơn giản

2. Cấu tạo của khóa cửa tự động

Với những tính năng hoàn hảo trên, khóa cửa tự động có cấu tạo phức tạp để đảm bảo các tiêu chí đó.

  • Cũng giống như các loại khóa truyền thống, khóa tự động gồm 2 bộ phận: bu lông và chốt khóa. Đây là 2 bộ phận chính cấu tạo nên phần khóa cửa.
  • Dựa vào cách vận hành mà người ta chia khóa tự động thành 2 loại. Khóa tự động điều khiển từ xa và khóa điện tử bằng thẻ từ, mã số hoặc dấu vân tay.
  • Trong phần thân khóa, bộ phận truyền động được kết nối với bu lông/ xi lanh và một động cơ nhỏ được lắp chìm vào khung cửa.
  • Hệ thống cảm biến nhận diện bằng dấu vân tay, mã số và hệ thống đọc mã từ.
  • Chất liệu của khóa được làm từ hợp kim nhôm hoặc kẽm. Vừa chịu được tác động mạnh từ lực bên ngoài vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.
  • Mặt trước khóa gồm: bề mặt cảm ứng từ, tay cầm và nắp đậy khóa,…
  • Mặt sau khóa gồm: tay cầm, chốt khóa trong, khóa cơ, khu chứa pin, phần chìm,…
Khoa Cua Tu Dong 03
Ảnh 3: Cấu tạo cơ bản

Hoạt động dựa vào cơ chế sinh trắc học, dấu vân tay/ mã từ hiện đại. Độ nhạy và chính xác cao, an toàn và an tâm khi sử dụng.

3. Vì sao chọn khóa cửa tự động tại Huế

– Với những đặc điểm nổi bật của khóa cửa tự động . Hoạt động nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn, tránh các va đập từ bên ngoài…. Đang là giải pháp an toàn, thông minh cho ngôi nhà của bạn

Khoa Cua Tu Dong tại Hue
Ảnh 4: Khóa cửa tại Huế

– Bạn đang loay hoay tìm doanh nghiệp uy tín về khóa cửa tự động. Hãy đến ATHENA chúng tôi. Mọi thắc mắc, lo lắng của bạn sẽ được giải quyết.

– ATHENA tự hào là doanh nghiệp uy tín chuyên lắp ráp, xây dựng thiết bị cơ khí đảm bảo chất lượng. Nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp tại Huế.  Hãy để ATHENA xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại cho công ty, doanh nghiệp của bạn bằng sự uy tín của chúng tôi.

Lô C8, Cầu vượt Thuỷ Dương Hương Thủy, Thừa Thiên Huế 530000
0789751234

Block "bai-viet-lien-quan" not found

LIÊN HỆ TƯ VẤN Button
GỌI TƯ VẤN Button
COMPANY PROFILE Button