Cửa cổng tự động Quảng Bình

Cửa cổng tự động Quảng Bình 1

Cửa cổng tự động Quảng Bình mang đến chất lượng phục vụ uy tín cho quý khách hàng. Xu hướng của những ngôi nhà biệt thự cao cấp đang là cửa cổng tự động. Với việc chỉ cần điểu khiển remote hoặc là smartphone cửa có thể đóng hoặc mở. Quá thuận tiện cho ngôi nhà bạn. Dù thời tiết nắng hay mưa, cửa cổng tự động vẫn sẽ hoạt động một cách bình thường.

1. Thế nào là cửa cổng tự động Quảng Bình

– Thay thế những cánh cửa cổng to lớn, cồng kềnh, nặng nề… cửa cổng tự động hoạt động hoàn toàn tự động. Nhờ vào motor điện và hệ thống điều khiển được lắp đặt bên trong.

cua_cong_tu_dong_quang_binh_1
Ảnh 1: Cánh tay đòn của cửa cổng tự động

– Được cấu tạo từ nhiều bộ phận có chức năng riêng biệt khác nhau. Không đơn giản là những tấm kim loại to lớn như những loại cửa cổng khác. Cửa cổng tự động có cấu tạo phức tạp hơn, có dòng điện mà các động cơ. Vì thế chức năng và chất lượng cũng đảm bảo và tốt hơn cửa cổng thông thường rất nhiều.

2. Những lưu ý khi sử dụng cửa cổng tự động Quảng Bình

– Cửa cổng tự động được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có độ chính xác cao. Áp dụng những định luật lực đẩy kéo kết hợp công nghệ tiên tiến. Cửa cổng tự động giúp con người đóng mở thuận tiện và nhanh chóng hơn. Không hề tốn công sức chỉ với cái bấm nút đơn giản hơn bao giờ hết.

cua_cong_tu_dong_quang_binh_2

– Khi đóng mở cổng, phải lưu ý quan sát có vật cản gần cổng hay không. Việc để cổng va chạm với vật cản quá nhiều lần dẫn đến nhiễu lệnh và nhah hỏng hóc. Khuyến cáo với người dùng không nên đóng mở cổng quá 10 lần trong thời gian ngắn. Như vậy các bộ phận sẽ nóng lên làm quá trình hoạt động không ổn định.
– Với motor cổng phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kì. Bộ phận này rất quan trọng đối với cổng tự động.

cua_cong_tu_dong_quang_binh_3
Ảnh 3: Motor âm sàn cửa cửa cổng tự động

– Đối với những cửa cổng có sử dụng remote điều khiển từ xa. Nên để remote điều khiển ở những nơi khô ráo, mát mẻ, tránh xa tầm với trẻ em.

3. Phân loại cửa cổng tự động

Do nhu cầu con người ngày càng cao nên cũng đòi hỏi sự đa dạng sản phẩm. Mỗi loại cửa sẽ có một công dụng, mẫu mã khác dụng. Nhưng đều đem lại sự tiện ích cho người dùng

Cửa trượt tự động sang trọng ,đẹp. Tiết kiệm được diện tích

Cửa xoay tự động thường được thi  công tại các công trình lớn. Mang lại sự tinh tế, đẹp mắt

Cửa kính tự động lắp đặt cái ngân hàng, siêu thị.

4. Công ty TNHH ATHENA chuyên lắp đặt cửa cổng tự động Quảng Bình

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho ngôi nhà bạn.

– Xưởng sản xuất rộng lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho quý khách. Thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ mới. Đảm bảo sản phẩm khách hàng đẹp chuẩn từng centimet.

– Chế độ bảo hành 1 – 5 năm tùy vào sản phẩm của quý khách. Giá thành cạnh tranh, tốt nhất thị trường Việt Nam

– Công ty TNHH ATHENA chuyên lắp đặt, sản xuất, cung cấp cửa cổng tự động tại Quảng Bình. Tự hào là người bạn tin khách của mọi ngôi nhà

Lô C8, Cầu vượt Thuỷ Dương Hương Thủy, Thừa Thiên Huế 530000
0789751234
[wpseo_opening_hay , thứ năm, thứ sáu, thứ bảy “]