Cắt CNC huế công nghệ mới

Cắt CNC huế công nghệ mới 1

Trong xu hướng phát triển hiện nay, mọi ngành nghề đang phổ biến với khái niệm CNC. Một thành quả của khoa học công nghệ được áp dụng vào phục vụ đời sống. Mọi lĩnh vực đều sử dụng và cnc khởi đầu từ ngành cơ khí mà ra. Vậy công nghệ cnc là gì? Tại Huế, công nghệ Cắt CNC huế được áp dụng và phát triển thế nào? Hãy cùng ATHENA tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Khái niệm công nghệ cắt cnc

– CNC được viết tắt từ cụm từ “Computer Numerical Control“. Một công nghệ gia công áp dung máy móc hiện đại sản xuất ra nhiều sản phẩm trong đời sống. Nó sử dụng máy móc để điều khiển, dựa và máy tính để lập trình sẵn kết quả.

– Công nghệ cnc bắt nguồn từ ngành cơ khí mà ra. Nó sản xuất ra những loại máy móc, dụng cụ, đồ dùng, chi tiết,…Phục vụ, hỗ trợ những ngành như công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất oto, sản xuất tiêu dùng, y tế, khoa học…Mọi sự phát triển xã hội và phục vụ đời sống sinh hoạt con người là chủ yếu.

cnc_hue_1
Ảnh 1: Mái hiên CNC

– Phải nói, công nghệ Cắt CNC huế đóng góp rất lớn vào sự phát triển nền knh tế. Nó có vai trò quan trọng và đầy tiềm năng trong việc phục vụ đời sống con người.

2. Những khác biệt mà công nghệ cắt cnc huế mang lại

a/ Được thiết lập sẵn trên máy tính, độ chính xác cao

– Đối với công nghệ cnc, điều quan trọng nhất chính là bản vẽ được thiết lập trên máy tính. Khác hoàn toàn so với những công nghệ gia công truyền thống khác, người thợ mới là quan trọng nhất.
– Việc của con người chính là kiểm tra và giám sát quá trình vận hành. Không hề tốn nhiều sức lực lao động để tạo ra sản phẩm. Mọi thao tác đều do máy thực hiện. Tuy nhiên người thợ phải theo dõi và kịp thời phát hiện những sai xót, lỗi kỹ thuật nếu có.

cnc_hue_2
Ảnh 2: Vách ngăn CNC

– Cắt CNC huế mọi công đoạn đều do máy móc xử lý nên đảm bảo độ chính xác gần như tuyêt đối. Những hỏng hóc, sai xót khi gia công trên máy cnc chiếm tỉ lệ rất rất nhỏ.

– Việc điều chỉnh, sửa lỗi đơn giản và nhanh chóng. Với những dòng máy cnc, việc điều chỉnh, chỉnh sửa chỉ mấy vài giây. Chỉ cần sửa trực tiếp trên bản vẽ lập trình sẵn bằng 1 nút lệnh dừng và tiếp tục. Vì vậy không mất nhiều thời gian ngưng sản xuất của người thợ lẫn người dùng.

b/ Năng suất cao

– Năng suất gia công cao gấp nhiều lần so với những công nghệ khác. Những cổ mãy cnc có thể gia công với tốc độ cực nhanh. Đem lại lượng hàng hóa, đồ dùng được sản xuất cực lớn trong thời gian ngắn. Công suất của những máy này rất lớn nên có thể thực hiện gia công trong khoảng thời gian dài. Mà không hề gây nóng máy hay nhanh hỏng hóc.

– Sản phẩm gia công cũng đa dạng như: cổng CNC, lan can CNC,cầu thang CNC, vách ngăn CNC, hàng rào CNC….

3. Công nghệ cắt CNC tại Huế

– Tại Huế, công nghệ cnc trở nên thịnh hành từ nhiều năm trước. Ngành cơ khí đã áp dụng công nghệ cnc để gia công và chế tạo sản phẩm. Tuy nhiên, có rất ít công ty cơ khí tại Huế thật sự chú trọng đầu tư vào công nghệ cnc.

cnc_hue_3

– Những loại máy móc Cắt CNC Huế rất ít, qui mô đầu tư còn nhỏ. Công ty với qui mô lớn chiếm số lượng rất ít. Đội ngũ kỹ sư cơ khí am hiểu và rành về các loại máy móc cnc còn hạn chế.

– Công nghệ cắt CNC phân thành nhiều loại : cắt chấn CNC, đột – dập CNC, CNC V Cutting…. Đều là những công nghệ tiên tiến, độ chính xác cao

4. Công ty TNHH ATHENA tiên phong trong công nghệ cắt CNC huế

– Thế nhưng, vẫn có những công ty cơ khí hiểu rõ và chuyên gia về công nghệ Cắt CNC huế. Dẫn đầu đó chính là ATHENA. Những năm gần đây tại Huế, ATHENA luôn đi đầu và tiên phong trong các dòng máy cnc. Giá cắt CNC công ty TNHH cũng cạnh tranh, thấp nhất trị trường. Nên quý khách yên tâm về giá cả

– Đội ngũ kỹ sư có đam mê cơ khí được đào tạo bài bản và nghiêm túc về cnc. Họ hiểu tầm quan trọng của cnc trong đời sống con người. Vì vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, qui mô đầu tư lớn nhất tại Huế về máy móc. Từ cắt cnc, khắc cnc, cầu thang cnc, lang can cnc, các dòng cửa cổng tự đông,… Hay cửa kéo, cửa cuốn, cửa kính tự động…

cnc_hue_4
Ảnh 4: Cầu thang CNC Huế

– Mọi thứ liên quan đến cnc đều được phục vụ tại ATHENA. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến công nghệ cnc và có nhu cầu sử dụng. Những chuyên gia kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thông tin dịch vụ.

Lô C8, Cầu vượt Thuỷ Dương Hương Thủy, Thừa Thiên Huế 530000
0789751234