Bộ lưu điện cửa cuốn cần thiết mọi gia đình

Dai Dien2

Sản phẩm cửa cuốn chưa bao giờ hạ nhiệt. Với lượng đơn hàng đặt mua và sử dụng cửa cuốn như hiện nay. Nó trở thành sản phẩm đứng đầu xu hướng nội thất nhà ở và công nghệ cơ khí. Trong các bài viết trước, ATHENA đã giới thiệu cho các bạn mọi thông tin về loại cửa cuốn. Tuy nhiên, một thiết bị giúp sử dụng cửa cuốn an toàn đó là bộ lưu điện cửa cuốn. Liệu bạn đã biết? Bài viết hôm nay ATHENA sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

1. Chức năng của bộ lưu điện cửa cuốn

  • Cửa cuốn ngoài một số thiết bị bảo vệ cho người dùng thì bộ lưu điện rất cần thiết về sự an toàn. Trong các trường hợp như, cháy nổ, hỏa hoạn, động đất, mất điện…Bạn sẽ thấy tầm quan trọng của bộ lưu điện cửa cuốn.
  • Bộ lưu điện cửa cuốn có vai trò như nguồn năng lượng dự phòng cho cửa cuốn. Khi mất điện, bình ac-quy năng lượng sẽ được sử dụng, bạn có thể điều khiển cửa cuốn bình thường.
  • Khi có điện, bộ lưu điện sẽ ở chế độ luôn luôn sạc, nhưng khi mất điện, nó sẽ tự động chuyển năng lượng dự phòng cho remote điều khiển từ xa. Sau khi có điện trở lại, nó chủ động chuyển sang chế độ sạc tiếp tục. Rất tiện lợi và chủ động cho ngôi nhà của bạn.
Bo Luu Dien Cua Cuon 01
Ảnh 1: Bộ lưu điện

Có thể nói, bộ lưu điện như người hùng bảo vệ ngôi nhà bạn khi thời tiết xấu hoặc mất điện. LƯU Ý, bạn phải luôn giữ bình lưu điện trong tư thế sạc dự phòng. Nếu khi mất điện mà năng lượng dự trữ yếu sẽ gây trục trặc cho quá trình vận hành cửa cuốn.

2. Các chế độ của bộ lưu điện cửa cuốn

  • Chế độ tự động sạc: tùy vào dung tích bình lưu điện mà năng lượng dự trữ được tích hợp trong đó. Nó có thể tự động sạc điện và ngắt nguồn điện khi đầy.
  • Chế độ tiết kiệm điện: khi không sử dụng bộ lưu điện tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm. Vừa tiết kiệm năng lượng vừa đảm bảo an toàn cho cửa cuốn.
  • Chế độ an toàn: Khi nguồn điện quá tải, quá nóng làm nhiệt độ tăng lên đột ngột hay đoản mạch. Bộ lưu điện tự động ngắt để giữ an toàn.
  • Chế độ điều chỉnh ổn định: khi điện áp đường dây đầu vào và đầu ra không ổn định. Nó tự động điều chỉnh cho 2 đầu dây ôn hòa, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.
  • Chế độ lưu trữ năng lượng: nguồn năng lượng dự trữ của bình lưu định có thể sử dụng từ 30 tiếng đến 60 tiếng. Tùy vào công suất của nó. Dù nhà bạn có gặp tình trạng mất điện kéo dài thì cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường. Không hề phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.
Bo Luu Dien Cua Cuon 02
Ảnh 2: Những thông số kỹ thuật

3. Một số chú ý khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn

a/ Với những vai trò mà bộ lưu điện cửa cuốn đem lại, bạn hãy đặt nó ở vị trí thuận lợi.

Tránh môi trường tác động, ngấm nước mưa, gió mạnh, ẩm ướt, quá nắng nóng. Mà hãy đặt nó ở nơi khô thoáng, dễ chịu. Đồng thời,  tuyệt đối không được để gần các vật liệu giấy, xăng, dầu, ga dễ cháy nổ. Sẽ rất nguy hiểm đến bộ lưu điện và ngôi nhà của bạn.

b/ Khi sử dụng bộ lưu điện lần đầu tiên sau khi mới mua, hãy sạc liên tục trong 24 tiếng

Và nên nhớ sạc với nguồn điện ổn định. Điều này sẽ giúp duy trì tuổi thọ của bộ lưu điện cao hơn.

c/ Bộ lưu điện cửa cuốn nhìn chung giống như một cục pin năng lượng cỡ lớn

Nó dự phòng năng lượng, nhưng tuyệt đối không nên sử dụng năng lượng đó cho các mục đích khác. Chỉ sử dụng cho bộ cửa cuốn theo đúng thiết kế và chức năng sản xuất của nó. Nếu không, sau khi sử dụng nó sẽ không sử dụng được để cấp điện cho cửa cuốn.

Bo Luu Dien Cua Cuon 03
Ảnh 3: Cục pin cực đại dành cho cửa cuốn

d/ Chức năng của bộ lưu điện chính là dự trữ năng lượng

Cho nên ác-quy chính là huyết mạch chính của nó. Đây chính là cái lõi cốt yếu làm nên bộ lưu điện. Vì vậy, hãy định kỳ bảo dưỡng nó, kiểm tra, theo dõi mọi bất thường của ắc-quy.

Đặc biệt, công ty TNHH ATHENA có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Việc sửa cửa cuốn, bảo hành đảm bảo uy tín , chất lượng cho khách hàng. Giá cửa cuốn chúng tôi cạnh tranh nhất thị trường

4. Bộ lưu điện cửa cuốn ATHENA tại Huế

– Bộ lưu điện cửa cuốn ATHENA được thiết kế nhỏ gọn, tiện cho việc di chuyển . Tự động chuyển khi có điện lưới và mất điện,chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, ngắn mạch.

– Với hơn nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối máy. ATHENA chúng tôi được khách hàng trên mọi miền tổ quốc biết đến. CHẤT LƯỢNG – UY TÍN là những tiêu chí hàng đầu mà ATHENA đặt lên hàng đầu.

– Công ty TNHH ATHENA chuyên cung cấp, lắp đặt cửa cuốn, sửa cửa cuốn uy tính, nhánh chóng

Bo Luu Dien Cua Cuon tai Hue
Ảnh 4: Bộ lưu điện cửa cuốn

– Dòng sản phẩm này đem lại hiệu quả công việc ổn định. Chế độ hậu mãi và bảo hành chu đáo, bền lâu, tin cậy.

Lô C8, Cầu vượt Thuỷ Dương Hương Thủy, Thừa Thiên Huế 530000
0789751234